cách gấp áo hoodie

Bạn muốn chiếc áo hoodie của mình phải được bảo quản một cách gọn gàng và tươm tất. Đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách gấp áo hoodie đơn giản nhưng vẫn đẹp. Bên cạnh đó bài viết cũng hướng dẫn cách bảo quản áo hoodie được bền.

Bạn đang đọc bài viết: Hướng dẫn cách gấp áo hoodie đẹp và đơn giản 2022

Tầm quan trọng của việc biết cách gấp áo hoodie

Việc biết cách gấp áo hoodie đúng cách sẽ mang lại đa lợi ích có khả năng bạn chưa biết:

  • Thứ nhất, việc gấp áo hoodie sẽ bảo vệ áo tránh làm nhăn hay mất nếp. Bởi áo nhăn nheo sẽ là một điểm trừ khi bạn ăn nói với mọi người xung quanh.
  • thứ 2, gấp áo hoodie sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích tủ quần áo, tạo thêm nhiều khung cảnh trống, gọn gàng và tiện lợi. ngoài ranếu biết cách gấp, vali của chúng ta sẽ chứa được rất nhiều trang phục khác. Tránh được hoàn cảnh chỉ mới bỏ vài trang phục mà vali đã “đầy tràn”, không thể “nhét” thêm bất cứ thứ gì nữa.
  • Thứ ba, chính là tiết kiệm thời gian tìm áo khi bạn đã xếp gọn gàng có tổ chức. việc này tạo được sự tiện lợi rất lớn, đặc biệt là Mỗi lần bạn vội hoặc trễ giờ làm.

xếp áo hoodie gọn gàng

Việc xếp áo hoodie gọn gàng giúp bạn tìm đồ rất nhanh đơn giản

Các cách gấp áo hoodie đơn giản và đẹp

Cách 1

Cách này là nhất vì ai cũng có khả năng làm được, chỉ với một vài thực hành các bước bạn đã có khả năng gấp gọn gàng chiếc áo Hoodie. Sau Đây là các bước chúng ta có thể thực hiện:

Bước 1: Đặt trang phục hoodie ngay ngắn lên một mặt phẳng.

Bước 2: Tiến hành gấp tay áo và một phần thân áo bên phải sao cho tạo được một đường thẳng song song với thân áo bên trái.

Cách gấp áo hoodie bước 1 -2

Bước 3: Làm tương tự so với bên còn lại.

See also  Top 10 nguồn bán sỉ áo sơ mi học sinh nam rẻ nhất thị trường

Bước 4: Sau đấy bạn gấp phần mũ lên phần tay áo đã xếp.

Bước 5bắt đầu gấp phần dưới thân áo sao cho đụng với phần mũ áo.

Bước 6: Gấp đôi 2 phần áo đã xếp lại tạo thành hình chữ nhật thật gọn gàng.

Cách gấp áo hoodie

Cách gấp áo hoodie

Cách 2

– tương tự như trên gập phần mũ vào bên trong thân áo.

– Gập dọc hai bên thân áo vào chính giữa sao cho hai bên bằng nhau.

– Gập ⅓ chiếc áo lại sau đấy lấy đầu còn lại nhét vào trong phần mép áo, để tránh áo bị bung ra.

Cách 3

– Để nguyên phần mũ, gấp hai mép vào chính giữa áo theo chiều dọc.

– tiếp tục gấp ⅓ áo vào bên trong, gấp 3 lần cho đến hết.

– Cuối cùng nhét phần áo vừa gấp vào bên trong mũ.

Cách gấp quần áo gọn nhất vào vali với áo hoodie

Cách gấp áo quần gọn nhất vào vali với áo hoodie

Cách giữ áo hoodie được lâu dài – luôn đẹp như mới mua

Giặt áo hoodie bằng tay

bình thường với những trang phục thời trang có chất liệu dạ, áo len nặng và dày, chúng ta thường mang chúng đến tiệm giặt khô hay hấp để chúng được chăm sóc thật tốt.
mặc dù vậyviệc này sẽ khiến bạn phải tốn một chi phí phí kha khá nếu bạn cũng Dùng phương pháp này với cả áo hoodie. Có một cách tiết kiệm hơn cho bạn đấy là tự giặt áo bằng tay ở nhà. chúng ta có thể giặt áo quần bằng tay để tránh áo bị xù lông dựa theo các bước sau đây:
Bước 1: Lật cổ áo ra sau và đọc kỹ phần chỉ dẫn trên tem mác được đính trên cổ áo để biết áo thuộc loại vải gì, yêu cầu lượng nước, nhiệt độ và bột giặt như thế nào. Sau đấy tiến hành chia loại áo quần để không làm áo bị xù lông trong lúc giặt bởi mỗi loại vải đều có những đặc điểm không giống nhau. Bạn nên chia áo theo màu sắc, loại vải rồi mới giặt.
Bước 2: Đổ nước vào chậu với một lượng vừa đủ để ngâm những trang phục của mình. chú ý không được ngâm áo dễ bị phai màu cùng với những trang phục khác
Bước 3: Hòa tan bột giặt hay nước giặt vào chậu, đánh đều để xà phòng lên bọt.
Bước 4: Sau khi đã cho xà phòng hòa tan vào trong nước, tiến hành vò quần áo một cách nhẹ nhàng để tránh làm áo bị xù lông, cần hạn chế dùng bàn chải để chà xát mạnh vì nó sẽ khiến áo quần nhanh bị xù và cũ kỹ
Bước 5: Xả quần áo với nước và sau đó dùng nước xả vải để ngâm quần áoviệc này sẽ giúp áo quần được mềm hơn và tràn đầy hương thơm mát.
Bước 6: Vắt khô quần áo nhẹ nhàng và phơi ở những nơi thoáng gió để quần áo được khô tự nhiên. Bạn nên tránh phơi ở những nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp vì nó sẽ khiến quần áo rất nhanh bị phai màu. chú ý chọn loại móc có độ rộng vừa với form áo để không làm hỏng dáng áo.

Giặt áo hoodie bằng máy giặt

Với máy giặt, những bước phân loại đầu tiên bạn cũng tiến hành hoàn toàn giống như khi giặt tay. Khi mà đã chia loại xong, bạn bỏ áo quần vào trong lồng và xả nước. tùy vào từng loại vải không giống nhau mà nhiệt độ nước giặt cũng phải khác nhau. Bạn hãy chú ý nội dung tham khảo trên internet về cách giặt của từng loại vải.
đừng quên sử dụng nước xả để làm mềm và phù hợp định cấu trúc của các sợi vải bạn nhé. Bạn phải chọn máy giặt ở chế độ quay chậm để tránh làm áo bị xù lông. một khi giặt xong, hãy phơi áo ở nơi thoáng gió và tránh ánh nắng trực tiếp.

Tổng kết

Hi vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã có thể biết được cách gấp áo hoodie đẹp, đơn giản. Bên cạnh đó cũng biết những bí quyết để giữa áo hoodie được lâu. Tiếp tục theo dõi chuyengiasi.vn để đọc thêm những bài viết bổ ích khác nhé.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *