Lịch âm 21/9 – Âm lịch hôm nay 21/9/2023 nhanh và chính xác:

Thông tin chung về lịch âm hôm nay, ngày 21/9/2023:

  • Dương lịch: Ngày 21/9/2023.
  • Âm lịch: Ngày 7/8/2023.
  • Ngày hôm nay thuộc cung hoàng đạo Kim quỹ.

Về phân loại can chi, ngày hôm nay được gọi là Nhâm Ngọ, trong tháng Tân Dậu của năm Quý Mão, thuộc tiết khí Bạch Lộ.

Ngày này là Ngày Phạt Nhật (còn gọi là Đại Hung), đặc trưng với việc Thiên Can trái với Địa Chi, đây là một ngày không may mắn. Nếu bạn tiến hành công việc, có thể gặp nhiều khó khăn và rắc rối, việc làm cũng đòi hỏi nhiều công sức. Vì vậy, hạn chế thực hiện các dự án lớn trong ngày này.

Việc nên và không nên thực hiện vào ngày 21/9/2023

Việc nên làm: Điều giải quyết bất đồng, tế lễ, chăm sóc sức khỏe, lễ tang, lễ mai táng.

Việc không nên làm: Không nên xây dựng, khởi công xây dựng, sửa chữa nhà cửa, thay mái nhà, chuyển nhà, khai trương cửa hàng hoặc doanh nghiệp, lên đường xa, hoặc tổ chức đám cưới.

Sự hòa hợp và xung khắc với ngày 21/9/2023

  • Tuổi hợp với ngày: Tuổi Dần và Tuổi Tuất.
  • Tuổi xung khắc với ngày: Tuổi Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn.
See also  Nancy Pelosi Net Worth: How Wealthy Is She? Politician Salary And Career

Về giờ xuất hành – Lý thuần phong:

  • Giờ hoàng đạo tốt: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h).
  • Giờ hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tỵ (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h).

Trong khoảng từ 11h-13h (Giờ Ngọ) và 23h-1h (Giờ Tý), mọi hoạt động sẽ mang tin vui và may mắn. Hướng Nam là lựa chọn tốt để thực hiện công việc, gặp gỡ đối tác, và kế hoạch nông nghiệp sẽ thuận lợi.

Trong khoảng từ 13h-15h (Giờ Mùi) và 1h-3h (Giờ Sửu), việc thực hiện các mưu sự sẽ khó khăn, việc cầu tài lộc có thể gặp trở ngại. Nếu bạn phải đi xa, hãy hướng Nam để tìm kiếm may mắn và cẩn trọng tránh các xung đột hoặc tranh luận.

Trong khoảng từ 15h-17h (Giờ Thân) và 3h-5h (Giờ Dần), bạn cần đề phòng những cuộc tranh luận và xung đột. Hãy tránh gây xích mích và nói lời tục tĩu.

Trong khoảng từ 17h-19h (Giờ Dậu) và 5h-7h (Giờ Mão), đây là thời gian tốt để đi làm, khai trương cửa hàng, kinh doanh, và sẽ mang lại lợi nhuận. Phụ nữ có thể mong đợi tin vui và hạnh phúc, và người tham gia sắp trở về nhà. Các vấn đề liên quan đến sức khỏe sẽ được giải quyết, và người thân sẽ khỏe mạnh.

Trong khoảng từ 19h-21h (Giờ Tuất) và 7h-9h (Giờ Thìn), cầu tài lộc không nên thực hiện, và có thể gặp khó khăn hoặc rắc rối khi lên đường.

See also  Nancy Pelosi Net Worth: How Wealthy Is She? Politician Salary And Career

Trong khoảng từ 21h-23h (Giờ Hợi) và 9h-11h (Giờ Tỵ), mọi công việc sẽ thuận lợi, và cầu tài lộc nên hướng về phía Tây Nam. Nhà cửa sẽ yên bình, và người ra ngoại đường sẽ có một cuộc hành trình an lành và khỏe mạnh.

Ngày xuất hành hôm nay âm lịch 21/9/2023

  • Thiên hầu: Nếu bạn ra ngoài vào thời gian này, có thể gặp xung đột và nguy cơ tai nạn nếu không cẩn thận.

Hướng xuất hành:

  • Để đón Tài thần, hãy ra hướng Tây, và để đón Hỷ Thần, hãy ra hướng Nam.

(Xin lưu ý rằng thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.) Tiếp tục theo dõi chuyengiasi.vn để xem thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *