Liên Hệ Hợp Tác

Chuyên Giá Sỉ là trang website chuyên cung cấp tổng hợp những thông tin cũng như đánh giá review về địa chỉ hàng quán, shop, cửa hàng.. tại tất cả các tỉnh thành trên khắp cả nước. Bài viết tại đây dựa trên các tiêu chí nhắm đến các quyền lợi của người tiêu dùng một cách khách quan nhất. Đánh giá trung thực, chất lượng, giúp bạn dễ dàng cập nhật thêm được nhiều kiến thức từ đó sẽ có sự so sánh kỹ lưỡng hơn để có thể đưa ra những lựa chọn tốt cho túi tiền.

Sau hơn 3 năm website Chuyengiasi.vn đi vào hoạt động, website đã chia sẻ hàng ngàn bài viết cũng như những thông tin hình ảnh bài viết chân thực nhất tới người đọc , hiện tại Chuyên giá Sỉ đã trở thành một blog có lượng người truy cập tìm điếm thông tin mỗi ngày ổn định từ 10.000 –> gần 20.000 lượt truy cập đều đặn mỗi ngày.

Nhằm mục tiêu có thêm kinh phí duy trì và phát triển, cũng như giúp quý doanh nghiệp và anh/chị làm kinh doanh có thể quảng bá thương hiệu, dịch vụ/sản phẩm đến đúng đối tượng người dùng, blog cung cấp 2 hình thức hợp tác

1. Đăng bài viết quảng cáo lên blog

2. Mua vị trí bài viết có sẵn


MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

SĐT: 0708777767

Zalo: 0708777767

Facebookhttps://www.facebook.com/MinhLeATP

Fanpage: https://www.facebook.com/nghecontent