Mua dừa sỉ ở đâu là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề mua dừa sỉ ở đâu. Trong bài viết này, chuyengiasi.vn sẽ viết bài tổng hợp các địa điểm mua dừa sỉ mới nhất 2022.

Đại lý Công ty cung cấp dừa xiêm TT

mua dừa sỉ ở đâu

Bạn đang cần mua dừa xiêm giá sỉ bến tre tại TPHCM mà không tìm được mối vựa dừa xiêm sỉ nào có nguồn gốc dừa xiêm tươi ngon thì Đại lý dừa xiêm TT là nơi mua đáng tin cậy của chúng ta.

Đạy lý dừa xiêm TT là đại lý chuyên bán dừa xiêm giá sỉ bến tre cho các vựa dừa TPHCM, các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán nước, chùa, nhà thờ, cho các chợ đầu mối bán dừa và bỏ mối dừa xiêm số lượng lớn hoặc theo yêu cầu đặt mua của khách hàng. Ngoài những điều ấy ra chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm dừa xiêm chất lượng cao, được chính tay chúng tôi lựa chọn tại vườn và loại bỏ các sản phẩm dừa không đạt chất lượng. Trên 30 năm kinh nghiệm Đại lý của bên chúng tôi luôn khai triển tốt trong các khâu tìm kiếm đấy. Quy mô hoạt động khép kín luôn giữ được vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định. Các sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường chưa bao giờ mắc một sai lầm nào. Đại lý dừa xiêm TT xin cam đoan là đơn vị cung cấp dừa xiêm bến tre tại TP HCM giá sỉ uy tín, hàng hóa được lựa chọn kỹ càng chất lượng bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Cầu ông bé, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp. HCM

SĐT: 0933599479

mua dừa sỉ ở đâu

Đại lý dừa Bến Tre chuyên cung cấp sỉ, lẻ dừa xiêm chính gốc Bến Tre. Hiện tại đại lý đã mở thêm đại lý bán dừa tại TPHCM để mang lại dừa cho quán cafe, nhà hàng các quán nước tại các quận như: Quận 1Q2Q3Q.4Quận 5Q6Quận 7Quận 8Q.9Q10Quận 11Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận… Và các tỉnh thành lân cận. Đại lý dừa Bến Tre chúng tôi luôn cung cấp dừa phù hợp, theo giá tiền thị trường, cung cấp dừa xiêm giá sỉ, dừa xiêm xuất khẩu của các doanh nghiệp xuất khẩu. Sản phẩm của đại lý dừa Bến Tre đều là 100% những quả dừa đều được vận chuyển từ Bến Tre lên thành phố, bảo đảm mang đặc sản của quê hương, không thể pha lẫn với với các kiểu dừa khác.

See also  Tổng hợp 10 công ty cung cấp bột mì giá sỉ chất lượng 2022

Đại lý dừa tại Bến Tre  cam kết với khách hàng thực hiện đầy đủ các thông tin trong suốt quá trình buôn bán dừa Bến Tre.

  • Dừa xiêm Bến Tre luôn đạt chất lượng tối đa nếu như trái dừa được sử dụng khi dùng còn tươi ngon.
  • Chỉ nhập hàng của các nông dân cam kết trồng dừa xiêm Bến Tre thuần chủng, không lai tạp.
  • Bạn mong muốn mang lại đơn hàng số lượng cực lớn, chúng tôi cũng sẽ rất nhanh đáp ứng mong muốn cho người mua hàng, dịch vụ một cách nhanh nhất.
  • Luôn chuyển hàng đúng thời gian, đúng số lượng, đúng thời điểm cho khách hàng.
  • Thực hiện chính sách giúp đỡ chuyển hàng và vận chuyển dừa cho khách hàng với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *