Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

ảnh đại diện phụ kiện điện thoại giá sỉ

Top 10 nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ trong, ngoài nước

Với nhiều người khi mới bắt đầu bước chân vào con đường kinh doanh nhưng không có nhiều vốn, phụ kiện điện thoại là lựa chọn tốt nhất. Do đó, tỉ lệ cạnh tranh mặt hàng này trên thị trường vô cùng khủng khiếp vì ai cũng có thể kinh doanh được.

Để có thể cạnh tranh được với những đối thủ khác trên thị trường, bạn cần một nguồn hàng giá thành thấp và chất lượng cao. Hiểu được điều đó, chuyengiasi.vn sẽ cung cấp cho bạn top 10 nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín trong, ngoài nước.

Chợ Thiên Hà – nguồn cung phụ kiện điện thoại giá sỉ Quảng Châu

Là một khu chợ trực thuộc tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc, chợ Thiên Hà được nhiều người biết tới như một chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử uy tín. Tại đây, các bạn sẽ dễ dàng tìm được nhiều loại phụ kiện điện thoại với giá cực kỳ rẻ. 

Đặc biệt, khi bạn mua sỉ với số lượng lớn giá còn tiếp tục rẻ hơn gấp nhiều lần. Trái ngược với giá thành cực rẻ, chất lượng của các mặt hàng tại đây vẫn được uy tiên hàng đầu. Bạn có thể thoải mái nhập hàng về và mở một shop phụ kiện cho riêng mình.

Tuy nhiên, có một bất lợi là khu chợ này nằm tại Trung Quốc. Trừ khi bạn quyết định kinh doanh lớn, nếu không chi phí đi lại để qua xem trực tiếp các mặt hàng sẽ khá cao. Nhưng nếu bạn đã qua xem các mặt hàng tại đây và thấy ổn, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng online cho những lần sau.

phụ kiện điện thoại giá sỉ 1
Chợ Thiên Hà – nguồn cung phụ kiện điện thoại giá sỉ Quảng Châu

Địa điểm, thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: đường Shipai XiLu, Quảng Châu, Trung Quốc – đường Tianhe Lu, Quảng Châu, Trung Quốc.

A Hải – chuyên phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín

Cửa hàng A Hải là một nơi chuyên cấp sỉ các mặt hàng phụ điện thoại chất lượng. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng online hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhập sỉ các loại phụ kiện. Các mặt hàng tại đây luôn cập nhật nhiều mẫu mã đa dạng để phù hợp với xu hướng thị trường.

Bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề hàng đểu, hàng dởm vì đây là một thương hiệu rất có uy tín trên thị trường. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền khoảng vài triệu để có thể bắt đầu kinh doanh online mặt hàng này.

Thậm chí số lượng tối thiểu mà bạn cần mua với giá sỉ là 1 sản phẩm hoặc 500.000đ. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn vì không cần nhập số lượng hàng quá lớn để được giá sỉ. Tuy nhiên, nếu bạn nhập càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ.

phụ kiện điện thoại giá sỉ 2
A Hải – chuyên phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín

Thông tin liên lạc:

 • SĐT: 1900 055 559 – 0339 898 666 – 0983 109 333 – 0981 488 669
 • Email: phukienahai@gmail.com

Địa chỉ:

 • Số 12, Ngõ 36, Phố Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 79/25 đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP HCM
 • Số 400 đường Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình
 • Số 2223, Đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ
See also  Cách tìm nguồn hàng đồng giá 7k sỉ giá RẺ, lợi nhuận CAO

Chợ Cốc Lếu – nơi cung cấp phụ kiện điện thoại tại biên giới

Một khu chợ nằm tại thành phố Lào Cai, thuộc biên giới phía Tây Bắc của Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với nhiều mặt hàng giá rẻ được buôn bán mỗi ngày. Tại đây có cung cấp sỉ các mặt hàng như phụ kiện điện thoại chất lượng với giá cực rẻ.

Sẽ dễ dàng để bạn có thể nhập số lượng phụ kiện phù hợp với giá cực kỳ tốt vì nơi đây tập trung nhiều hộ kinh doanh lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhập các mặt hàng ở đây bằng hình thức online. Tất cả các cửa hàng tại đây chỉ được bày bán trực tiếp.

phụ kiện điện thoại giá sỉ 3
Chợ Cốc Lếu – nơi cung cấp phụ kiện điện thoại tại biên giới

Địa điểm, thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Chợ Da Sha Tou – chợ Quảng Châu chuyên bán sỉ phụ kiện điện thoại

Tương tự như chợ Thiên Hà, đây cũng là một khu chợ trực thuộc thành phố Quảng Châu. Tuy nhiên, các phụ kiện điện thoại tại đây được đánh giá là chất lượng hơn rất nhiều so với các khu chợ khác. Vì hầu như nhiều thương hiệu lớn chuyên cung cấp phụ kiện đều tập trung tại đây.

Nhưng giá các phụ kiện tại đây vẫn vô cùng rẻ như các nơi khác. Đa phần các sản phẩm phụ kiện mà bạn từng mua trước đây trên thị trường đều được nhập từ đây. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập sản phẩm tại đây để kinh doanh.

Tuy nhiên cũng giống như chợ Thiên Hà, bạn phải đến trực tiếp để đặt hàng trong lần đầu tiên để đảm bảo chất lượng. Những lần sau thì bạn chỉ cần dựa vào thông tin liên lạc của chủ shop để đặt hàng và chờ giao hàng đến tận nơi.

phụ kiện điện thoại giá sỉ 4
Chợ Da Sha Tou – chợ Quảng Châu chuyên bán sỉ phụ kiện điện thoại

Địa điểm, thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 2, Lv Yin Lu, quận Việt Tú, TP. Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Chợ Bình Tây – địa điểm cung cấp phụ kiện giá sỉ tại Sài Gòn

Nếu bạn là dân Sài Gòn thì chắc chợ Bình Tây là một địa điểm không quá xa lạ đối với bạn. Mộ khu chợ tại quận 6 chuyên cung cấp sỉ nhiều mặt hàng giá rẻ chất lượng cao. Và các loại phụ kiện điện thoại cũng được nhiều người ưa chuộng khi mua sỉ tại đây.

Do nhiều loại phụ kiện tại đây đều có xuất xử tại Trung Quốc như chợ Thiên Hà và chợ Da Sha Tou nên giá mua sỉ ở đây cực rẻ. Bạn hoàn toàn có thể nhập các sản phẩm chất lượng như 2 khu chợ trên tại đây mà không cần sang tận Trung Quốc.

phụ kiện điện thoại giá sỉ 5
Chợ Bình Tây – địa điểm cung cấp phụ kiện giá sỉ tại Sài Gòn

Địa điểm, thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 57A Tháp Mười, Phường 2, Quận 6, tthành phố Hồ Chí Minh.

Taobao Vietnam – nguồn bán sỉ phụ kiện điện thoại Quảng Châu nổi tiếng

Với nhiều bạn trẻ thì các mặt hàng tại Taobao dường như không quá xa lạ. Các sản phẩm tại đây được lấy từ thị trường Trung Quốc nên chất lượng và giá cả khá tốt. Nếu bạn muốn nhập các loại phụ kiện giá sỉ tại đây, bạn chỉ cần vào các trang web của Taobao để đặt hàng.

Có rất nhiều khi mới bắt đầu kinh doanh đều nhập các mặt hàng tại đây, bao gồm cả phụ kiện điện thoại. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải cọc khoảng 80% số tiền nếu muốn đặt hàng tại đây. Do tại đây luôn có các quy định nghiêm ngặt để tránh tình trạng bom hàng.

See also  Tổng hợp nguồn đồng hồ giá sỉ uy tín mới nhất 2022
phụ kiện điện thoại giá sỉ 6
Taobao Vietnam – nguồn bán sỉ phụ kiện điện thoại Quảng Châu nổi tiếng

Địa điểm, thông tin liên lạc:

 • SĐT: 0969 191 444
 • Địa chỉ: 57A Tháp Mười, Phường 2, Quận 6, tthành phố Hồ Chí Minh.
 • Mail: taobao@taobaovietnam.vn

Lê Hân – phụ kiện điện thoại giá rẻ tại HCM

Lê Hân, một cửa hàng chuyên cung cấp nhiều loại phụ kiện điện thoại tọa lạc tại Quận Thủ Đức. So với các khu chợ hay các sàn thương mại điện tử lớn thì chất lượng và giá cả phụ kiện của cửa hàng Lê Hân không hề thua kém. Mặc dù về sự đa dạng mẫu mã thì dĩ nhiên các nguồn trên sẽ có lợi thế hơn nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Thủ Đức thì đây là một nơi khá tốt để bạn có thể mua nhiều loại phụ kiện với giá cả cực kỳ tốt. Hãy ghé ngay cửa hàng này nếu bạn đang có ý định kinh doanh phụ kiện điện thoại nhé.

phụ kiện điện thoại giá sỉ 7
Lê Hân – phụ kiện điện thoại giá rẻ tại HCM

Địa điểm, thông tin liên lạc:

 • SĐT: 0902 568 606 – 0938 928 606
 • Địa chỉ: 29/3/7 đường số 35, Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Mail: mylinh.tran0388@gmail.com

Tmall.com – trang web bán sỉ phụ kiện điện thoại của Alibaba

Alibaba là một sàn thương mại thương mại lớn được nhiều người biết đến và Tmall là một trong những trang web con của sàn thương mại này. Mặc dù được thành lập sau Alibaba nhưng sức ảnh hưởng của sàn thương mại này không hề thấp.

Tại đây, bạn có thể thoải mái mua sỉ nhiều thương hiệu phụ kiện điện thoại tầm cỡ trên thế giới với giá gần như bằng giá gốc. Đồng thời các sản phẩm trên đây rất đa dạng và dễ lựa chọn. Phù hợp với những xu hướng mới nhất của thị trường phụ kiện điện thoại này.

phụ kiện điện thoại giá sỉ 8
Tmall.com – trang thương mại điện tử của Alibaba

Địa điểm, thông tin liên lạc:

SĐT: 0888 885 545

Website: tmallviet.com

Mail: hotro@tmallviet.com

Chợ Kava – khu chợ cung cấp sỉ phụ kiện điện thoại TPHCM

Được nhiều người đánh giá là nơi chuyên cung cấp các loại phụ kiện điện thoại uy tín, chợ Kava là một địa điểm nhập hàng lý tưởng dành cho bạn. Nơi đây luôn mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần nên không quá khó để bạn có thể ghé tham khảo sản phẩm tại đây.

Nhưng với các khu chợ khác thì nơi đây chủ yếu tập trung vào mặt hàng phụ kiện là chính, do đó không gian ở đây có phần nhỏ hơn so với các chợ khác. Ngoài ra, có một số người đánh giá rằng giá cả nơi đây chỉ cao hơn giá ở chợ Kim Biên, nhưng chất lượng sản phẩm lại vô cùng tuyệt vời.

phụ kiện điện thoại giá sỉ 9
Chợ Kava – khu chợ cung cấp phụ kiện thoại tại Quận 10

Địa điểm, thông tin liên lạc:

 • SĐT: 0903 033 403
 • Địa chỉ: 539 Đường 3/2, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

King Case – thương hiệu phụ kiện điện thoại uy tín tại Quận 2 

Nằm tại vị trí cuối cùng trong danh sách mà chuyengiasi.vn đã cung cấp cho bạn. Không quá khó để bạn có thể nhập sỉ mặt hàng này khi vị trí của nó nằm ngay quận 2 của Sài Gòn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trước các mặt hàng tại đây qua website King Case hoặc gian hàng King Case trên Shopee.

phụ kiện điện thoại giá sỉ 10
King Case – thương hiệu phụ kiện điện thoại uy tín tại Quận 2

Địa điểm, thông tin liên lạc:

SĐT: 0388 926 380

Địa chỉ: 665 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: kingcase.vn

Lời kết

Hy vọng với 10 nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ trên đây, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình địa điểm ưng ý nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều nguồn cung cấp các mặt hàng giá sỉ khác tại chuyengiasi.vn!

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn
Articles: 9