nguồn hàng đồng giá 7k

Có trong tay ít vốn nhưng muốn thử sức kinh doanh để kiếm thêm thu nhập? Kinh doanh nguồn hàng đồng giá 7k là một hướng đi an toàn, giúp bạn không cần đầu tư quá nhiều vốn và cơ hội rủi ro gần như không có, đồng thời thu về lợi nhuận cao nếu kinh doanh hiệu quả. Vậy để chắc chắn có lời, bạn cần tìm hàng đồng giá 7k để kinh doanh ở đâu? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết để giúp bạn tìm thấy nguồn hàng đồng giá 7k cho kinh doanh của mình.

Vì sao nên kinh doanh tìm nguồn hàng đồng giá 7k sỉ bán online?

Ít lo lắng về vốn nhập hàng

So với các mặt hàng khác với giá nhập đắt đỏ, khi kinh doanh hàng đồng giá 7k, bạn không cần quá lo lắng về vốn nhập hàng. Đối với những mặt hàng đồng giá 7k, những lo ngại về vốn nhập hàng trở nên không cần thiết. Bất kỳ ai cũng có thể nhập hàng này với số vốn chỉ vài triệu đồng và thỏa sức nhập nhiều mặt hàng đa dạng.

nguồn hàng đồng giá 7k
nguồn hàng đồng giá 7k

Rủi ro nguồn hàng đồng giá 7k kinh doanh thấp

Khi bắt đầu kinh doanh, luôn có những rủi ro có thể xảy ra như không bán được hàng, khó quay vòng vốn do hàng tồn nhiều, lợi nhuận ít,… Tuy nhiên, với hàng đồng giá 7k, vốn nhập hàng rất ít nhưng khả năng mua hàng và bán hàng với số lượng lớn lại cao. Đồng thời, mặt hàng dễ bán nên không cần lo lắng về những rủi ro trên.

Khách hàng mua sỉ với số lượng lớn

Khi khách hàng bước vào cửa hàng đồng giá, đặc biệt là với giá 7k, họ hầu như không cần quan tâm đến giá mà chỉ cần cho vào giỏ hàng những sản phẩm họ muốn mua. Đôi khi, khách hàng có xu hướng mua nhiều hơn những sản phẩm họ thực sự cần vì cảm thấy có thể sử dụng và giá thành rẻ. Đây là cách mà các cửa hàng đồng giá bán được nhiều hàng cùng một lúc, dựa trên giá cả cạnh tranh cũng như sự đa dạng và sự tò mò của khách hàng.

nguồn hàng đồng giá 7k
nguồn hàng đồng giá 7k

Mang lại lợi nhuận cao

Tưởng chừng như những mặt hàng giá rẻ không mang lại lợi nhuận cao, nhưng thực tế chứng minh rằng những mặt hàng này có thể mang lại lợi nhuận gấp 3,4 lần cho chủ cửa hàng. Với chi phí nhập sỉ chỉ từ 2000đ đến 3000đ và bán ra với giá 7000đ, chủ cửa hàng đã có lời từng sản phẩm. Càng bán với số lượng nhiều, lợi nhuận càng cao.

Mặt hàng đồng giá 7k gồm những gì?

Nguồn hàng đồng giá 7k gồm những mặt hàng nào? Đa số những mặt hàng này có giá trị không lớn nhưng lại rất thu hút các đối tượng như học sinh, sinh viên, dân văn phòng và các bà nội trợ. Một số mặt hàng đồng giá 7k mà khách hàng chủ cửa hàng có thể tham khảo bao gồm:

  • Văn phòng phẩm: bút chì, bút bi, sổ, vở, hình dán, tẩy, thước kẻ, móc khóa, túi đựng hồ sơ,…
  • Đồ Gia Dụng: Móc treo đồ, móc dán tường, tấm lót nồi, thìa, đũa, bát đựng gia vị, hộp nhựa, khăn lau bếp, dụng cụ gọt củ quả, chậu, rổ,…
  • Trang sức: nhẫn, khuyên tai, vòng tay, kẹp tóc, gương, lược,…
See also  [LINK] Cbtis 135 Video: Las Relaciones Hombre Mujer En El Entorno Educativo
nguồn hàng đồng giá 7k
nguồn hàng đồng giá 7k

Cách tìm nguồn hàng đồng giá 7k đa dạng, chất lượng tốt kinh doanh tại nhà

Nhập từ các website thương mại điện tử Trung Quốc

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, là kho hàng khổng lồ của các nhà buôn hàng đồng giá. Với ưu điểm là giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển nhập hàng. Tuy nhiên, khi quyết định nhập hàng từ các trang web này, bạn cần tìm hiểu và đánh giá kỹ chất lượng trước khi nhập hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đồng thời, tự nhập hàng từ các trang web Trung Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn về ngôn ngữ, thanh toán quốc tế và vận chuyển về Việt Nam.

Nhập nguồn hàng đồng giá 7k từ các chợ đầu mối ở Trung Quốc

Nếu còn nhiều lo ngại về chất lượng nguồn hàng cũng như các bước thanh toán, vận chuyển, bạn có thể trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng tại các chợ đầu mối lớn. Tại đây, bạn có thể tự mình chọn nguồn hàng, thương thảo giá và vận chuyển về Việt Nam. Nguồn hàng tại chợ đầu mối lớn Trung Quốc rất đa dạng, thường xuyên cập nhật mẫu mã mới. Các sản phẩm về văn phòng phẩm, đồ trang trí, đồ gia dụng chủ yếu được nhập về từ đây. Tuy nhiên, bạn cần có kinh nghiệm đi nhập hàng, làm thủ tục hải quan và vận chuyển hàng về Việt Nam để đảm bảo quá trình nhập hàng thuận lợi.

nguồn hàng đồng giá 7k
nguồn hàng đồng giá 7k

Nhập tìm hàng 7k từ các tổng kho đại lý hàng đồng giá

Nếu không tự tin với tiếng Trung của mình hoặc còn lo ngại về việc nhập hàng Trung Quốc, bạn có thể lựa chọn các nguồn hàng từ tổng kho, đại lý lớn trong nước. Có rất nhiều tổng kho, đại lý phân phối hàng gia dụng, văn phòng phẩm, hàng đồng giá trên các hội nhóm, diễn đàn Facebook, Zalo. Chủ cửa hàng chỉ cần chọn lựa và liên hệ các đại lý để tham khảo chính sách nhập hàng, cũng như chất lượng hàng hóa để nhập về bán. Ưu điểm là chủ cửa hàng không cần lo lắng về vận chuyển hàng hóa và các thủ tục hải quan như nhập hàng từ Trung Quốc. Tuy nhiên, giá thành hàng hóa ở các đại lý có thể cao hơn so với việc tự nhập hàng. Hãy cân nhắc để lựa chọn nguồn hàng phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh.

Trở thành nhà phân phối, cộng tác viên

Với những bạn mới bắt đầu kinh doanh, trở thành cộng tác viên bán sản phẩm cũng là một cách để khởi động kinh doanh ngành hàng này. Nếu kinh doanh theo hình thức này, bạn sẽ không cần phải nhập quá nhiều hàng, chỉ cần đăng bài bán hàng trên Facebook, Zalo cá nhân và Tổng hợp đơn hàng, sau đó lấy hàng về giao cho khách là được. Khi đã quen với công việc bán hàng, có lượng khách ổn định, bạn có thể nhập hàng số lượng lớn để bán thường xuyên và lâu dài.

nguồn hàng đồng giá 7k
nguồn hàng đồng giá 7k

Tìm nguồn cung ứng trực tiếp từ các nhà máy Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng là “công xưởng toàn cầu”. Họ tự hào về sản xuất quy mô lớn, lao động dồi dào, nguyên liệu thô sẵn có và lợi thế về máy móc và công nghệ. Những yếu tố này góp phần định giá sản phẩm có hiệu quả chi phí cao.

See also  Tìm nguồn hàng sỉ Quảng Châu ở đâu để bán

Hơn nữa, sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, mẫu mã hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu mua sắm của nhiều phân khúc người tiêu dùng khác nhau khiến nơi đây càng trở thành điểm đến hấp dẫn.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mặt hàng có giá từ 2 đến 3 CNY (khoảng 6.900 đến 10.300 VNĐ) tại đây. Mua với số lượng lớn có thể giảm chi phí hơn nữa.

Tuy nhiên, tìm nguồn cung ứng trực tiếp ở Trung Quốc là phương pháp phù hợp nhất cho các chuyên gia kinh doanh dày dạn kinh nghiệm với nguồn doanh thu đã được xác lập. Cách tiếp cận này đòi hỏi các chi phí bổ sung như đi lại, ăn ở, tìm kiếm sản phẩm, vốn mua sắm ban đầu và vận chuyển hàng hóa đến Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh thì nên cân nhắc kỹ lưỡng!

nguồn hàng đồng giá 7k
nguồn hàng đồng giá 7k

Đặt hàng sỉ bán online qua trung gian

Đối với những người còn thiếu kinh nghiệm nên sử dụng các dịch vụ chuyên đặt hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc. Họ sẽ xử lý quy trình mua sắm và giao sản phẩm cho bạn trong vòng 5 đến 10 ngày. Ngoài ra, họ còn cung cấp sự đảm bảo về chất lượng và hỗ trợ trong trường hợp có sự khác biệt, thiếu hụt, các mặt hàng bị lỗi hoặc bị hư hỏng.

Cách làm này cung cấp cho bạn nguồn hàng hóa phong phú, số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng và giá cả tương đối cạnh tranh. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả khoản đặt cọc ban đầu từ 30% đến 70% giá trị đơn hàng (tùy theo công ty), vì vậy hãy đảm bảo chuẩn bị số vốn cần thiết cho phù hợp!

Những điểm cần lưu ý khi nguồn hàng đồng giá 7k

Các nguồn hàng đồng giá 7k cung cấp nhiều loại sản phẩm giá cả phải chăng và đa dạng. Để tránh cảm giác choáng ngợp trước vô số lựa chọn khi bắt đầu công việc kinh doanh của mình, bạn nên bắt đầu với những sản phẩm hiện đang có nhu cầu cao đối với người tiêu dùng. Cách tiếp cận này sẽ nâng cao khả năng tiếp thị của bạn và giúp bạn tránh nhầm lẫn trong việc lựa chọn mặt hàng nào để giải quyết.

nguồn hàng đồng giá 7k
nguồn hàng đồng giá 7k

Dưới đây là một số nguồn hàng đồng giá 7k bạn có thể cân nhắc cho công việc khởi nghiệp của mình:

  • Đồ dùng văn phòng: Danh mục này bao gồm các sản phẩm như bút chì, bút bi, tẩy, thước kẻ, sổ ghi chép, nhãn dán và bìa hồ sơ.
  • Đồ dùng thiết yếu trong gia đình: Những vật dụng như móc treo tường, móc treo, kệ đựng gia vị, hộp nhựa, đồ dùng, bộ ba nồi nấu, khăn lau bếp không chỉ hấp dẫn mà còn có nhu cầu sử dụng cao hàng ngày trong các hộ gia đình.
  • Đồ thủ công thủ công: Các sản phẩm như vòng tay, vòng chân, dây chuyền và nhẫn rất linh hoạt, đáp ứng nhu cầu trang trí và trang điểm cá nhân, giúp chúng dễ dàng thay thế.
  • Phụ Kiện cá nhân: Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các mặt hàng giá 7 đô la, do nhu cầu thay thế thường xuyên. Ví dụ bao gồm móc móc khóa, kẹp tóc, v.v.

Kết luận

Trên đây là những cách để bạn tìm nguồn hàng đồng giá 7k chất lượng, giá nhập tốt. Hi vọng bạn có thể kinh doanh thành công với ngành hàng này. Ngoài ra, hãy cập nhật những tin tức mới nhất của chúng tôi bằng cách nhớ ghé thăm Chuyen Gia Si nhé.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *