tìm nguồn hàng sỉ

Đối với các đơn vị kinh doanh hàng hóa, việc tìm nguồn hàng sỉ để cung cấp số lượng lớn thì cực kỳ quan trọng. Bởi được một trong số các con đường làm giàu nhanh nhất của giới kinh doanh bởi lợi nhuận cao khả năng bị lỗ vốn lại cực kỳ thấp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tìm nguồn hàng sỉ , rẻ tận gốc để các bạn đang dự định kinh doanh trong thời gian sắp tới.

3 địa điểm tìm nguồn hàng sỉ ở chợ Trung Quốc

 Chợ Xing Hao Pan: chuyên bán mặt hàng giày dép

Chợ Xin-Hao-Pan
CHỢ XIN HAO PAN

Địa chỉ: 37 Zhan Xi Lu, Quảng Châu. Gần ga tàu Quảng Châu.

Chợ Bạch : chuyên bán quần áo

Chợ Bạch Mã
CHỢ BẠCH MÃ

Địa chỉ: Số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu, nằm cạnh ga tàu đường Ren Men Lu .

Chợ nội thất Quảng Châu: chuyên cung cấp các loại nội thất như giường ngủ, bàn ghế,…

Chợ đồ nội thất
CHỢ ĐỒ NỘI THẤT

Địa chỉ: Phật Sơn, Quảng Châu.

Tìm nguồn hàng sỉ thông qua các trang thương mại điện tử

Alibaba

Alibaba là một trang thương mại điện tử của Tập đoàn Alibaba, hoạt động dựa trên phương thức kết nối giao dịch trực tuyến giữa các doanh nghiệp với nhau trên phạm vi toàn cầu.

Alibaba

Ngoài ra tại Alibaba có hơn chục triệu doanh nghiệp lớn, nhỏ đang cùng hoạt động, cung ứng hàng hóa giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ. Do đó Alibaba hỗ trợ đa ngôn ngữ cùng với nhiều hình thức thanh toán quốc tế khác nhau.

Taobao

Khác với Alibaba, Taobao hướng đến sự kết nối rộng khắp giữa cá nhân mua – bán, và cả cá nhân với doanh nghiệp. Tại Taobao, hàng hóa được cung cấp bởi rất nhiều gian hàng lớn, nhỏ và cá nhân đăng ký mở bán sản phẩm trực tuyến.

taobao

Vì thế, Taobao thích hợp với những người buôn bán nhỏ lẻ, tiểu thương hoặc hộ kinh doanh.

See also  Danh sách Phim Thái Lan Hay: Khám phá những tác phẩm điện ảnh tuyệt vời

1688.com

1688.com là một trang thương mại điện tử chuyên bán sỉ hàng Quảng Châu được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu thì đây là một trang web không thể bỏ qua.

1688

Tại 1688, các gian hàng hầu hết là nhà xưởng, nhà sản xuất trực tiếp đăng ký kinh doanh mà không qua trung gian. Bạn sẽ nhận được các mức chiết khấu hấp dẫn nếu mua hàng với số lượng lớn.

aliexpress

Giống như Alibaba, Aliexpress là một trang thương mại điện tử có quy mô quốc tế cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng phong phú và có giá thành hợp lý rất phù hợp cho những con buôn.

Aliexpress

Ngoài ra, Aliexpress cũng cung cấp rất nhiều mặt hàng khác như quần áo, giày, xe đạp, nước hoa… nhưng những mặt hàng này giá cả rất vô chừng – do tính chất của AliExpress là một sàn thương mại điện tử, không kiểm soát về giá.

Điểm trừ của các sàn thương mại điện tử này.

– Các trang này chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung và Tiếng Anh

– Vẫn còn tồn tại nhiều shop cung cấp hàng hóa không uy tín, lừa đảo khách hàng.

– Mua hàng trên Taobao khách hàng không được mặc cả giá.

– Chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trong nội địa.

– Gặp khó khăn trong việc giải quyết khiếu nại khi mua phải hàng lỗi, hàng hỏng, không đúng mẫu.

nên sử dụng dịch vụ của các công ty để nhập mua hàng

Ngoài việc tự tìm các nguồn hàng sỉ Trung Quốc, uy tín cũng như mua vận chuyển hàng thì việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín cũng cách nhập hàng về để bán và tối ưu nếu bạn không kinh nghiệm. Các đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín với kinh nghiệm nhập hàng lâu năm, sẽvấn và giúp bạn nơi cung cấp nguồn hàng Trung Quốc chất lượng với mức giá phù hợp. 

Dịch vụ order hộ

Điểm cộng khi dùng công ty dịch vụ

Đội ngũvấn chuyên nghiệp kinh nghiệm, giúp bạn tìm nguồn hàng sỉ uy tín.

Tiết kiệm được thời gian chi phí đi lại, bởi bạn chỉ cần liên hệ với các công ty trung gian và đăng theo các bước để mua hàng Trung Quốc bằng dịch vụ của họ.

See also  Danh sách nhạc 8x 9x bất hủ: Hòa quyện tuổi thơ trong giai điệu đời

– An toàn hiệu quả, hàng hóa được đảm bảo, bạn sẽ không lo sợ hàng bịhỏng cho các vấn đề phát sinh như sai mẫu, sai màu,… bạn cũng sẽ được các công ty này hỗ trợ khiếu nại, đổi trả. 

Điểm trừ là:

– Có thể bị lừa nếu như không tìm được công ty uy tín có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng, đặt mua và vận chuyển hộ.

– Có phí dịch vụ nhưng không đáng kể nếu bạn tìm được công ty dịch vụ uy tín, giá rẻ.

Một vài kinh nhiệm nho nhỏ giúp bạn tìm nguồn hàng sỉ an toàn

+ Ngoài việc tìm kiếm nguồn hàng sỉ thì việc kiểm tra chất lượng hàng hóa cũng là điều quan trọng không thể bỏ qua . Bởi việc kiểm tra không có kỹ lưỡng sẽ khiến tiền của bạn “bị bay màu” khi nhập phải hàng kém chất lượng.

Tiền bị bay màu

+ Ta nên hạn chế tối đa việc nhập hàng từ các đại lý phân phối. Thay vào đó , hãy tìm nguồn hàng sỉ tại xưởng có để một mức giá hợp lí nhất. Vì việc này sẽ giúp bạn có thể chủ động được nguồn hàng và phục vụ kế hoạch làm ăn kinh doanh lâu dài hơn.

Tìm nguồn hàng sỉ không khó

+ Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc và cần chuẩn bị một số tiền lớn cho mỗi chuyến hàng như đi lại, phiên dịch, vận chuyển, nhập khẩu…

– Ta nên tìm các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín để chuyển hàng nội địa từ nhà cung cấp đến kho hàng của đơn vị hỗ trợ tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam.

– Tìm hiểu về kiến thức cũng như các quy định, thủ tục nhập khẩu hàng Trung Quốc vào Việt Nam.

– Phải hiểu biết về các phương thức thanh toán khi mua hàng Trung Quốc.

– Do bất đồng về ngôn ngữ : nên ta phải thuê phiên dịch.

Tổng kết:

Bài viết này đã chia sẻ một số thông tin cần thiết và đồng thời đưa ra những phương án để hỗ trợ bạn cách tìm nguồn hàng sỉ Quảng Châu Trung Quốc ở đâu để bán. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời và có những phương án phù hợp riêng với mình nhé! Mãi yêu.

Nguồn: Tổng hợp

 

 

 

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *